Gấc GAVI chinh phục thị trường Hàn Quốc

08.03.2019

Liên tục là những thị trường khó tính, Gấc GAVI tiếp tục chinh phục thành công đất nước Kim Chi xinh đẹp.

Bắt nguồn từ Gấc, nỗ lực nghiên cứu, nỗ lực sáng tạo nên Gấc GAVI đã từng bước chinh phục được thị trường Anh, Pháp, Nhật, Đài Loan và thuyết phục hoàn toàn các đối tác Hàn Quốc tại Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul 2018.

GAVI đạt chuẩn tiêu chí đánh giá của Triển lãm thực phẩm Quốc tế Seoul

Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul 2018 do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) chủ trì được tổ chức hàng năm tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc và là một trong những Triển lãm chuyên ngành thực phẩm nổi tiếng hàng đầu của Châu Á.

Triển lãm luôn đưa ra những tiêu chí rất cao về chất lượng, mẫu mã, chứng chỉ đối với các đơn vị tham dự. Gấc GAVI là một trong những thương hiệu Việt có mặt tại triển lãm. Xét trên tất cả các tiêu chí, Gấc GAVI được đánh giá là doanh nghiệp có những tiêu chí xứng đáng tham gia triển lãm, không những vậy Gấc GAVI còn được đánh giá là dòng sản phẩm sáng tạo từ nguyên liệu cho đến thành phẩm, là đứa con tiềm năng cho nông sản Việt, nhận được nhiều kỳ vọng nhất từ phía đoàn Việt Nam.

Người Hàn Quốc mê nông sản Việt

Là một thị trường khó tính và gắt gao trong nhập khẩu, bản thân Hàn Quốc cũng nổi tiếng với dòng thực phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp nhưng chính Hàn Quốc cũng đã thừa nhận rằng Gấc hay Gấc GAVI của Moocos đã cho họ thấy sản phẩm nông sản Việt thực sự tiềm năng, thực sự xứng đáng để đi nhiều hơn nữa.

Gấc không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam, nhưng không hẳn ai cũng biết hết về giá trị của Gấc. Nỗ lực nghiên cứu, mang nặng tâm huyết với sứ mệnh “Giúp người dùng tận hưởng các giá trị của Gấc”, Moocos đã đưa Gấc đến một vị trí cao hơn: Nước gấc GAVI. Ra đời sau bao nhiêu năm “thai nghén”, giữ trọn giá trị của Gấc, GAVI đến đây để phục vụ cho mục tiêu “Sống khỏe – sống đẹp” của nhân loại, mang đến một đôi mắt sáng, một làn da tươi trẻ, một cuộc sống không bệnh tật.

GAVI là câu trả lời cho một lối sống hoàn toàn thiên nhiên, hoàn toàn tươi sạch, nói không với chất bảo quản, nói không với đường, chất điều vị. Và đây cũng là lối sống cả thế giới đang theo đuổi, chính vì những lý do đo mà Gấc GAVI không chỉ được người tiêu dùng Việt tin dùng mà còn là sự tìm kiếm bấy lâu của tiêu dùng Thế giới.

Send this to a friend