Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tìm hiểu sản phẩm nước Gấc GAVI

08.03.2019

Đích thân Thủ tướng đã đến khen ngợi sự sáng tạo độc đáo của thức uống dinh dưỡng Nước Gấc GAVI tại triển lãm FHA 2018 Singapore

Là thương hiệu số 1 về Gấc, với quy mô xuất khẩu ra rất nhiều thị trường khó tính như Hàn Quốc, Anh, Pháp, Nhật, Đài Loan…tại FHA 2018, Gấc GAVI đã chinh phục thành công Singapore – một thị trường khó tính với những tiêu chuẩn rất cao khi lựa chọ đối tác. Và Gấc GAVI đã được lựa chọn trở thành đối tác của Singapore.

Gấc GAVI – 1 trong 14 thương hiệu được chọn đến FHA 2018 Singapore

Hội chợ Food and Hotel Asia 2018 (FHA 2018) là hội chợ chuyên ngành về thực phẩm và khách sạn lớn nhất tại châu Á, thu hút trên 4000 doanh nghiệp đến từ 70 nước và vùng lãnh thổ tham gia trưng bày.

Tại hội chợ FHA 2018 năm nay, Thương vụ Việt Nam tại Singapore đã phối hợp với Ban tổ chức để xây dựng một khu trưng bày riêng dành cho các doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam’s Pavilion). Gấc GAVI là 1 trong 14 thương hiệu Việt vượt qua những tiêu chí tham dự gắt gao để có mặt tại FHA 2018.

Với dòng sản phẩm chế biến từ Gấc, mang đậm sắc màu Việt, gian hàng GAVI đã trở thành tâm điểm tại triển lãm. Các khách thăm quan đến từ các quốc gia thực sự rất tò mò và thích thú với trái Gấc Việt, họ không thể ngờ rằng tại Việt Nam lại có thứ quả thần dược đến vậy. Tới hơn 90% khách hài lòng về mùi vị của nước Gấc GAVI khi được dùng thử và hầu hết những phản hồi tích cực về mẫu mã, dung tích, giá thành…

Cũng ngay tại triển lãm, cũng đã có những Hợp đồng nguyên tắc ký kết giữa Việt Nam và các đối tác Singapore, mở ra một cánh cửa mới cho thị trường Gấc Việt.

Thủ tướng khen ngợi sự sáng tạo của Gấc GAVI

Gấc Gavi

Một điều thật vinh hạnh, tại FHA 2018 Singapore thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn lãnh đạo cấp cao đã đến thăm gian hàng Gấc GAVI. Đích thân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tìm hiểu về sản phẩm thức uống dinh dưỡng Gấc GAVI. Trực tiếp lắng nghe chia sẻ từ phía đại diện Gấc GAVI. Thủ tướng khen ngợi tâm huyết, sự sáng tạo của công ty với sản phẩm và đặc biệt thích thú khi biết đây là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên đạt chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Sau thủ tướng, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Trần Thanh Nam cùng các cán bộ cấp cao cũng đã đến thăm gian hàng Gấc GAVI, một lần nữa thứ trưởng chính thức ghi nhận sự đóng góp của Công ty Moocos và sản phẩm thức uống dinh dưỡng Gấc. Thứ trưởng khẳng định sản phẩm GAVI sẽ đưa sự phát triển của thương hiệu Việt lên một tầm cao mới, tin chắc rằng sau cafe, hạt điều, hạt tiêu, sản phẩm gấc GAVI sẽ là đại diện cho sản phẩm nông nghiệp Việt Nam!