GAVI – Thương hiệu số 1 về gấc đã có mặt tại TTTT Aeon mall Hải Phòng – siêu thị Nhật Bản lớn nhất miền bắc

29.12.2020

Dầu gấc Gavi 120ml là sản phẩm dầu gấc duy nhất được bày bán tại TTTT Aeon mall Hải Phòng.

Nếu bạn đang tìm 1 loại dầu ăn dặm cho con yêu của bạn thì không thể bỏ qua dầu gấc ép lạnh Gavi
Nếu bạn đang tìm 1 loại dầu ăn dặm cho con yêu của bạn thì không thể bỏ qua dầu gấc ép lạnh Gavi. (Ảnh: PV)

Nếu bạn đang tìm 1 loại dầu ăn dặm cho con yêu của bạn thì không thể bỏ qua dầu gấc ép lạnh Gavi bới tính tiện lợi khi sử dụng: UỐNG ĐƯỢC TRỰC TIẾP – đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường có thể uống trực tiếp.
• Beta caroten và Lycopen – hai dưỡng chất có trong dầu gấc giúp trẻ nâng cao sức đề kháng và phòng tránh được các bệnh thường xuất hiện ở trẻ nhỏ, đặc biệt là trong thời tiết giao mùa.
• Hỗ trợ tăng chiều cao cho bé.
• Vitamin A trong dầu gấc giúp mắt sáng khỏe.
• Omega 3 và 6 giúp hoàn hiện trí não.
• Dầu gấc ép lạnh còn được sử dụng như một sản phẩm làm đẹp. Các dưỡng chất trong dầu gấc giúp làm da sạch, căng, giảm nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa và đặc biệt cấp ẩm rất tốt cho da dầu và da khô. Người già, người lớn tuổi sử dụng dầu gấc hàng ngày tốt cho hệ xương, giảm nhứt mỏi, đăc biệt giúp đôi mắt khỏe mạnh.

Dầu gấc Gavi 120ml là sản phẩm dầu gấc duy nhất được bày bán tại TTTT Aeon mall Hải Phòng.
Dầu gấc Gavi 120ml là sản phẩm dầu gấc duy nhất được bày bán tại TTTT Aeon mall Hải Phòng.. (Ảnh: PV)

Tương gấc Gavi là sự kết hợp hoàn hảo giữa gấc tươi, ớt tươi và tỏi tươi, cho ra 1 loại tương gấc chẳng những vị rất ngon lại còn tốt cho sức khỏe, không có phẩm màu, chất bảo quản hay bất kỳ phụ gia hóa học nào. Tương gấc Gavi, thay thế tương ớt, thích hợp cho trẻ nhỏ, ăn hợp với mọi món ăn, giúp kích thích vị giác, ko chỉ giúp món ăn dậy vị hơn, mà còn tốt cho sức khoẻ.

Dầu gấc ép lạnh còn được sử dụng như một sản phẩm làm đẹp
Dầu gấc ép lạnh còn được sử dụng như một sản phẩm làm đẹp. (Ảnh: PV)

Chào đón Trung tâm thương mại lớn nhất tại miền Bắc, Gavi kết hợp cùng với Aeon Mall chương trình siêu khuyến mãi, tuần bán hàng không lợi nhuận. Dầu gấc ép lạnh 120ml Giá chỉ 129.000đ Tặng 1 tương gấc trị giá 28.000đ.
Áp dụng cho khách hàng mua hàng tại tầng 2 quầy kid TTTM Aeon Mall Hải Phòng – Số 10 đường Võ Nguyên Giáp, Kênh Dương, Lê Chân, TP. Hải Phòng.
Theo thương hiệu công luận