Tương gấc - Sản phẩm mới sứ mệnh mới cho người việt

18.12.2019

Tương gấc Gavi được ủ và lên men từ màng gấc tươi, ớt tươi và các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, có vị cay ngon hấp dẫn, không chứa các chất hoá học, không chứa chất bảo quản, chất ổn định,

Tương gấc sạch

Là loại tương gấc đầu tiên trên thị trường, Không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu hay hương liệu
Sử dụng nguyên liệu sạch, hoàn toàn tự nhiên.Đạt các chưng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn Organic thế giới. Dùng thay thế tương ớt, độ cay tan nhanh, ít nóng.

Nguồn nguyên liệu tự nhiên không chất bảo quản

Được làm từ những nguyên liệu tự nhiên: Màng gấc tươi, ớt tươi, tỏi, dấm, muối, đường, bột gạo nếp, mạch nha. Sản phẩm dùng thay thế tương ớt, chấm, nấu hay tẩm ướp với nhiều món ăn,
Tương gấc được lên men tự nhiên, không chất bảo quản, không chất điều vị, sử dụng tốt nhất trong 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Bảo quản nhiệt độ thường, nơi khô thoáng, tránh ánh sáng, nên bảo quản lạnh sau khi mở nắp.

Sán phẩm cả gavi tự hào là sản phẩm đạt chuẩn organic. Tiêu chuẩn cao nhất cho thực phẩm sạch.
Đối với các sản phẩm đạt chứng chỉ organic, các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Với mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Cty đã cho rất nhiều nhân viên đi bán tận nhà, mang hàng đến từng chợ lớn nhỏ đưa đến tận tay người tiêu dùng.


Mục tiêu của chúng tôi là muốn thay đổi thói quen người dùng. Chúng tôi mong muốn người việt được dùng hàng việt chất lượng. Thay đổi việc sử dụng các sản phẩm có chất bảo quản, chất điều vị sang các sản phẩm tự nhiên không chất bảo quản, ít đường.


Với mục tiêu rõ ràng, kế hoạch tiếp thị thẳng từ nhà máy đến tận tay người tiêu dùng. Chúng tôi đảm bảo từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ bán hàng, đảm bảo hàng chất lượng, không có hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Tạo niềm tin cho quý khách hàng sử dụng các sản phẩm của Gavi Việt Nam.