Chạy vì trái tim 2019 sẽ giúp đỡ 97 trẻ mắc bệnh tim hiểm nghèo được phẫu thuật

14.11.2019

Sáng ngày 10-11, tại công viên Yên Sở – quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội đã diễn ra sự kiện cộng đồng mang tính nhân văn sâu sắc.
7h00 sáng ngày 10-11, tại công viên Yên Sở – quận Hoàng Mai – TP.Hà Nội đã chính thức diễn ra sự kiện cộng đồng mang tính nhân văn sâu sắc “Chạy vì trái tim 2019”.

Đây là lần thứ 7 sự kiện này được diễn ra, với mục đích quyên góp từ thiện cao cả, mang đến cho những trẻ em nghèo không may mắc phải căn bệnh tim quái ác cơ hội trở lại với cuộc sống khỏe mạnh bình thường.

Ra đời từ năm 2013, lần đầu tiên diễn ra tại TP.HCM, chương trình trải qua 6 năm tổ chức tại cả 2 thành phố Hà Nội và TP.HCM. Với tổng số tiền quyên góp được lên đến hơn 23 tỷ đồng, chương trình đã cứu sống được gần 900 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.

Sự kiện “Chạy vì trái tim 2019” đã tiếp bước truyền thống và thành công. Ngay từ sáng sớm, đã có rất nhiều người mặc chiếc áo của chương trình. Với mỗi 100.000 đồng quyên góp vào quỹ, người tham dự sẽ được tặng 1 chiếc áo.


Điều khá thú vị là sự kiện này thu hút rất nhiều em nhỏ tham gia cùng với các bậc phụ huynh. Không gian rộng lớn của Công viên Yên Sở gần như kín người.


Chương trình nhận được sự tham dự của rất nhiều người nổi tiếng.


MC Phan Anh, Ca sĩ Minh Vương, Nhà văn Trang Hạ,

Ca sĩ Duy Khoa, HLV Trang Lê, MC Mỹ Lan, MC Lê Anh, MC An Xinh Trương, MC Mỹ Vân, Nam vương Mạnh Khang, MC Minh Hà, Nhà văn Hoàng Anh Tú, Primmy Trương, ca sĩ Lương Nguyệt An… là những người nổi tiếng đã góp mặt, chung sức giúp sự kiện diễn ra thành công.


Có mặt từ sáng sớm, gia đình anh Hoàng với đầy đủ thành viên hào hứng tham gia sự kiện. Hai bé trai nhà anh Hoàng đã thức dậy từ rất sớm để cùng bố mẹ đến Công viên Yên Sở.

“Theo mình đây là 1 sự kiện hết sức nhân văn, có rất nhiều em nhỏ không may mắn mắc phải bệnh tim quái ác, nếu có thể chung tay giúp sức được phần nào thì mỗi người chúng ta nên cố gắng.

Tuy rằng đây là lần đầu gia đình mình tham gia sự kiện này nhưng chắc chắn những năm sau nhà mình sẽ lại có mặt đầy đủ.”

Sự kiện diễn ra sôi nổi với nhiều màn trình diễn đặc sắc. Đặc biệt trong khuôn khổ ctr. Giải Gavi Cup được cty cổ phần Gavi việt nam tổ chức cho các bé từ 3-5 tuổi diễn ra rất sôi nổi.