Gavi đến với hội chợ Foodexpo 2019

12.11.2019

“Trải qua 4 kỳ triển lãm và tới đây là kỳ thứ 5, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo) đã khẳng định vị thế là kênh kết nối thiết thực, hiệu quả, góp phần nâng cao giá trị nông sản và thực phẩm mang thương hiệu Việt, là một trong những biện pháp tốt nhất để hỗ trợ người nông dân và ngành công nghiệp thực phẩm non trẻ của Việt Nam đang trên đà phát triển mở rộng thị trường trong và ngoài nước”.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Diễn ra từ ngày 13-16/11/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TP. HCM, Vietnam Foodexpo 2019 là sự kiện xúc tiến thương mại quốc gia mang tầm vóc quốc tế, chuyên ngành nông sản, thủy sản và công nghiệp thực phẩm có quy mô lớn nhất Việt Nam, do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại trực tiếp tổ chức.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, món ăn và trong nhà

Những sản phẩm nông – thủy sản, thực phẩm, đồ uống được giới thiệu tại Vietnam Foodexpo 2019 đa dạng về chủng loại, bao gồm: rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, đông lạnh); thủy sản (đông lạnh, đóng hộp và chế biến); đồ uống, trà và cà phê; nguyên liệu thực phẩm (gạo, các loại hạt, gia vị, phụ gia, nước sốt…); thực phẩm chế biến (bánh kẹo các loại, sữa, các sản phẩm sữa, thực phẩm đóng hộp và chế biến, thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm chức năng…); thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm.

gavi tại aeon mall

 

Điểm nổi bật của Vietnam Foodexpo 2019 là sự tham dự của nhiều doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia và doanh nghiệp tên tuổi trong ngành như Moocos, Gavi, Hapro, Satra, Lương thực Tiền Giang, Lương thực Đồng Tháp, Vissan, Thủy sản Quảng Ninh, Thực phẩm Việt Đức…

Sau 2 năm tham Dự hội trợ triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam, Gavi đã tìm kiếm được rất nhiều các bạn hàng, đối tác quan trọng giúp cho Cty cổ phần Gavi ngày một phát triển. Điều mong muốn nhất của chúng tôi là đưa được sản phẩm đến tay khách hàng hiều hơn, giúp cho người dân của chúng ta nhận được nhiều giá trị từ trái gấc.

Đài TW CCTV phỏng vấn Gavi

Lần này đến với họi chợ Gavi tự hào là một trong những thương hiệu nổi bật với vùng nguyên liệu đạt chuẩn organic. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Nhằm đảm bảo ổn định nguồn nguyên liệu cho quá trình sản xuất, gia tăng giá trị sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, Gavi đã được sự hỗ trợ các cơ quan ban ngành tại Lào cai, kết hợp cùng bà con nông dân trồng gấc tại địa phương, đảm bảo nguồn nguyên liệu đạt chuẩn organic. Điều này không chỉ giúp cho Gavi có nguồn nguyên liệu đạt chuẩn mà còn góp phần giúp bà con nông dân tăng thêm thu nhập, tiếp cận với công nghệ mới từ nước ngoài, đảm bảo nâng cao chất lượng đời sống của người dân địa phương.

Chúng tôi hi vọng thông qua hội chợ foodexpo 2019, các sản phẩm mang thương hiệu việt đặc biệt là sản phẩm của cty cổ phần GAVI Việt nam sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước, tạo được dấu ấn thương hiệu việt, dấu ấn của Gavi trong trường quốc tế nói riêng nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của cty.