Công ty Moocos công bố các sản phẩm bán trên thị trường Việt Nam

05.08.2019

Sau một quá trình dài tìm hiểu, nghiên cứu chuyên sâu về Gấc. Nhận thấy những ứng dụng tuyệt vời của quả Gấc trong cuộc sống đối với sức khỏe và sắc đẹp, thế nhưng dường như gấc lại đang dần bị lãng quên. Khi người nước ngoài tôn vinh gấc là “Loại quả đến từ thiên đường”, gấc ở Việt Nam chỉ được biết đến qua những mâm xôi, hay trong các món ăn dân dã thông thường. Từ đó, với sứ mệnh mong muốn “Giúp người dùng tận hưởng giá trị của Gấc mọi lúc mọi nơi”, công ty Moocos đã được ra đời. Moocos là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm từ Gấc. 

Dầu gấc Gavi

Khai màn đầu tiên vào tháng 12/2013, công ty đã sản xuất thành công dầu gấc Gavi là loại dầu gấc ép lạnh nguyên chất bằng công nghệ ép lạnh (ép lạnh ở nhiệt độ dưới 65 độ C). Công nghệ độc quyền duy nhất tại Việt Nam, thay thế cho phương pháp dầu gấc nấu thủ công. Theo nghiên cứu, dầu gấc nấu ở nhiệt độ cao (> 70 độ C) sẽ khiến hàm lượng lycopen và beta-caroten (2 dưỡng chất quý có trong gấc) bị phân hủy. Khi đó, sử dụng loại dầu gấc nấu sẽ không còn tác dụng. Dầu gấc Gavi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho gia đình của bạn. 

Tháng 3/2014, Moocos sản xuất thành công bột gấc bằng công nghệ sấy phun. 

Tiếp đó, Moocos nghiên cứu thành công các sản phẩm Gấc tươi thanh trùng, nước gấc Gavi, sữa gấc lên men Gavi.

Dầu gấc Gavi

Mỗi một sản phẩm, trước khi được trao đến tay người tiêu dùng, đều đã qua nghiên cứu và kiểm định chặt chẽ. Và tự bản thân nhân viên của Moocos cũng là người đầu tiên sử dụng và trải nghiệm sản phẩm.  

Giờ đây, dùng Gấc chưa bao giờ nhanh và tiện đến thế. Dù bạn là ai, người già hay trẻ nhỏ, Việt Nam hay bất cứ vùng trời nào trên thế giới, chỉ cần bạn sẵn sàng, chúng tôi sẽ luôn bên cạnh, đồng hành cho một cuộc sống xanh – sạch – khỏe!

Send this to a friend