Truyền thông Thế giới vì Gấc tìm đến GAVI

03.12.2018

Theo đuổi sứ mệnh “Giúp người dùng tận hưởng các giá trị của Gấc”, GAVI vẫn đang tiếp tục ngày đêm “Sống cùng Gấc” để mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm hoàn thiện, tiện dùng từ Gấc. Và tới ngày hôm nay, cũng vì những trái Gấc đỏ rực mà họ – những phóng viên đại diện cho truyền thông Quốc tế đã đến đây và tìm đến GAVI.

phỏng vấn Gavi

 Đài TW CCTV phỏng vấn Gavi

Ông Maelzer Rian David và Ông Yip Jong Yew (Phóng viên Đài TW CCTV) chia sẻ mong muốn một lần được diện kiến những người tâm huyết với Gấc, những con người nỗ lực không ngừng để cả thế giới biết đến Gấc, được tận hưởng trọn vẹn các giá trị của Gấc.

 Đài TW CCTV phỏng vấn Gavi

 Đài TW CCTV phỏng vấn Gavi

Buổi đến thăm giữa Truyền hình thế giới và GAVI không thực sự quá dài, nhưng cũng vừa đủ để sau ngày hôm nay Thế giới hiểu và biết về dây chuyền sản xuất khép kín độc quyền Thế giới mà GAVI đang sở hữu. Tất cả hoàn thiện, đạt chuẩn từ khâu nguyên liệu cho đến khi sản phẩm tới tay người dùng.

 Đài TW CCTV phỏng vấn Gavi

Đây cũng là lần đầu tiên ống kính Thế giới bước tới vùng nguyên liệu Gấc rộng lớn 22ha, zoom tận sâu tới từng trái Gấc chín đỏ – một món quà mà Thiên đường đã mang đến cho nhân loại.

Send this to a friend