Gấc Gavi, sự hợp tác thành công cùng AEON MALL

18.10.2019

Ngay từ bây giờ, các bạn đã, đang và sẽ yêu mến các sản phẩm tốt cho sức khoẻ của Gavi như Nước gấc Gavi, Dầu gấc ép lạnh Gavi, Gấc tươi thanh trùng Gavi... có thể tìm mua sản phẩm tại chuỗi hệ thống Siêu thị AEON Mall nữa nhé!

Các sản phẩm của Gavi đã chính thức lên kệ tại chuỗi Siêu thị Nhật Bản – AEON từ tháng 10/2019 này. Đây là kết quả của việc hợp tác giữa Cty cổ phần Gavi Việt Nam và AEON với phương châm “Mang lại giá trị của gấc đến với khách hàng”. Sự kết hợp này luôn đặt khách hàng là trên hết, đem đến sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng.

Các bạn yêu thích sản phẩm của Gavi tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể ghé: AEON MALL Tân Phú Celadon: Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các bạn tại Bình Dương có thể ghé: AEON MALL Bình Dương Canary: Số 01 Khu phố Bình Giao, Đại lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Và các bạn tại Hà Nội có thể ghé: AEON MALL Long Biên: Số 27 Đường Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.


Đặc biệt sắp tới đây các bạn tại Hải Phòng có thể tìm mua các sản phẩm tại AEON Mall Hải Phòng.

Ngoài ra, Gavi còn liên kết với rất nhiều đối tác trên cả nước để người tiêu dùng có thể dễ dàng mua sản phẩm của Gavi như: Siêu thị jmarrt và chuỗi hệ thống Shop Trẻ Thơ, Mẹ và bé…. Và hệ thống Nhà phân phối tại HCM, Hải Phòng, Hà Nội, Thái Bình…

Đến AEON Mall và các điểm bán của Cty Cổ Phần Gavi Việt Nam ngay hôm nay để cùng tận hưởng giá trị của Gấc Gavi nhé!.

 

Send this to a friend