Mùa dịch, bí quyết tăng đề kháng với nước ép trái cây độc đáo từ gấc

26.02.2021

Nước ép trái cây từ Gấc mang ưu điểm của loại quả ‘đến từ thiên đường’ – quả gấc – với hàm lượng chất Beta Caroten (tiền vitamin A) cao gấp 70 lần cà chua. Đây là nhóm vitamin chống nhiễm khuẩn, virus, tốt cho mùa dịch.
Nước ép gấc tự nhiên là thức uống hoàn toàn từ thiên nhiên, chứa 100% nước ép táo tự nhiên và thịt quả gấc tự nhiên nghiền nhuyễn, không bổ sung đường tinh luyện, không chứa chất bảo quản hay phụ gia hóa học.

quà tặng sức khỏe

Sản phẩm là sự kết hợp phá cách nhưng vô cùng khéo léo, tinh tế giữa một loại trái cây đặc trưng cho thiên nhiên xứ ôn đới và loại quả thường chỉ xuất hiện khiêm tốn nơi những góc vườn, hàng rào ở các vùng quê Việt song lại được mệnh danh “loại quả đến từ thiên đường”.

Việc hòa trộn (mix) giữa nước ép táo tự nhiên và gấc tự nhiên cùng chanh dây và sơn tra được đánh giá là sáng tạo độc đáo của Gavi không chỉ về hương vị mà còn về khoa học dinh dưỡng. Nước gấc Gavi là sản phẩm duy nhất trên thị trường có sự kết hợp này.

 

Tại sao gấc lại được các nhà khoa học Mỹ (chứ không phải người Việt Nam ta tự “tấn phong”) gọi là “loại quả đến từ thiên đường” và tại sao Gavi lại mang giá trị từ gấc đến với người tiêu dùng? Câu trả lời không mới, bởi công dụng của gấc đã được khám phá và thừa nhận từ lâu: Gấc chứa nhiều hoạt chất được các nhà khoa học ví như “thần dược” trong chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư (nổi bật là Lycopen và Beta-Caroten) và rất giàu vitamin, tốt cho sức khỏe.

Riêng hàm lượng Beta Caroten (tiền vitamin A) ở gấc đã cao gấp 70 lần cà chua; đây là loại vitamin chống nhiễm khuẩn, virus, tăng sức đề kháng rõ rệt, rất hiệu quả trong mùa dịch bệnh căng thẳng hiện nay.

Gấc chứa hàm lượng dinh dưỡng gấp nhiều lần các loại hoa quả khác

Bên cạnh đó, chất Lycopen trong màng quả gấc đã được biết đến từ lâu là một chất chống oxy hóa rất quan trọng, có ích cho quá trình phòng chống, ngăn ngừa ung thư và các bệnh như mỡ máu, xơ vữa động mạch, đột quỵ.

Chính những công dụng trên đã đưa trái gấc lên vị trí quán quân trong danh mục những loại quả hữu ích với sức khỏe con người.