DẦU GẤC ÉP LẠNH GAVI – BÍ QUYẾT CHO NHỮNG ĐÔI MẮT SÁNG NGỜI

17.06.2020

DẦU GẤC ÉP LẠNH GAVI – BÍ QUYẾT CHO NHỮNG ĐÔI MẮT SÁNG NGỜI

Ai cũng biết rằng, khi mắc tật khúc xạ, đặc biệt là trẻ nhỏ, việc tiếp xúc với môi trường xung quanh, vui vẻ chơi đùa hay tham gia các hoạt động thể chất, hoạt động xã hội cũng như tham gia giao thông bị hạn chế rất nhiều.

Một thực trạng đáng báo động hiện nay chính là tật khúc xạ ngày càng gia tăng. Vì thế, các bậc phụ huynh cần giúp con bổ sung các dưỡng chất dành riêng cho đôi mắt cũng như hình thành thói quen chăm sóc mắt hợp lý để giảm thiểu tật khúc xạ, một tật phổ biến về mắt ảnh hưởng lớn đến thị lực cũng như sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

 

CÁC TẬT KHÚC XẠ

 

Tật khúc xạ là một rối loạn mắt phổ biến, xảy ra khi mắt không thể tập trung rõ ràng các hình ảnh từ thế giới bên ngoài. Hệ quả của các tật khúc xạ là mờ tầm nhìn, đôi khi làm thị lực suy yếu.

Khi có biểu hiện của tật khúc xạ, mọi người sẽ băn khoăn rằng, tật khúc xạ mắt có nguy hiểm không. Trước khi tìm hiểu về triệu chứng cũng như cách chăm sóc mắt khi mắc tật khúc xạ, cần hiểu về khái niệm tật khúc xạ.

Các tật khúc xạ :

  • Cận thị:Là tình trạng mà một người có thể nhìn thấy rõ các sự vật ở gần (khi đọc sách hay làm việc trên máy vi tính) nhưng lại khó nhìn thấy các vật ở xa (các ký hiệu giao thông hay số xe buýt). Tật cận thị xảy ra khi mắt không thể tập trung các tia sáng một cách chính xác trên phần thấy của mắt (võng mạc)
  • Viễn thị: Là tình trạng mà một người có thể nhìn thấy sự vật ở xa nhưng thị lực gần (đọc) lại kém. Cũng như các tật khúc xạ khác, viễn thị xảy ra khi mắt không thể tập trung tia sáng một cách chính xác lên phần nhìn của mắt (võng mạc).
  • Loạn thị: là tình trạng mà ở đó giác mạc bị cong bất thường làm cho móp méo thị lực. Giác mạc bình thường có hình dạng giống như hình cầu nhưng đối với loạn thị giác, giác mạc có hình oval, gây nhiều vấn đề trong việc tập trung ánh sáng đi vào trong mắt. Loạn thị thường phổ biến và xảy ra cùng với cận thị hoặc viễn thị.
  • Lão thị:Là tình trạng mắt nhìn thấy rõ vật ở xa nhưng gặp khó khăn khi nhìn vật ở gần. Đây là tật khúc xạ có dấu hiệu giống với viễn thị nhưng nguyên nhân là do lão hóa mắt, thủy tinh thể không thể điều tiết được.
  • Song thị: Là tình trạng nhìn thấy hai hình ảnh của vật thay vì một. Song thị thường chỉ ảnh hưởng tới một mắt, khi che mắt mắc tật song thị đi, mắt kia vẫn nhìn bình thường
  • Nhược thị: Nhược thị hay còn gọi là mắt lười là tình trạng thị lực kém ở một bên hay cả hai bên mắt. Nhược thị xảy ra do một sự trở ngại nào đó trong quá trình phát triển thị lực trong suốt thời thơ ấu.

Trẻ bị cận thị và các vấn đề về mắt

Nguyên nhân chủ yếu gây ra các tật khúc xạ ở mắt là do trẻ em hiện nay tiếp xúc quá nhiều với các màn hình ánh sáng xanh từ điện thoại, tivi , máy tính bảng,….Ngoài ra, thói quen hàng ngày cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thị lực của trẻ, gây ra rất nhiều các khó khăn trong cuộc sống.

 

Dầu gấc Ép lạnh GAVI  –  thần dược cho những đôi mắt đang kêu cứu

Dầu gấc Ép lanh GAVI được ép từ màng gấc tươi, sử dụng công  nghệ ép lạnh tiên tiến, giữ nguyên được giá trị của gấc. Dầu gấc Ép lạnh GAVI có chưa hàm lượng tiền Vitamin A rất cao, đây được xem là còn được xem thần dược cho đôi mắt của bé. Do dầu gấc là dưỡng chất tự nhiên, lại rất dễ hấp thụ nên bạn sẽ thấy được hiệu quả của dầu gấc nếu thử dụng thường xuyên và hợp lý. Hàm lượng vitamin A từ dầu gấc cho bé sẽ giúp bé không gặp phải các trường hợp như bị khô da, giảm thị lực, thủng giác mạc, giảm sức đề kháng…Do vậy, để trẻ phát triển toàn diện các mẹ cần bổ hàm lượng vitamin A trong dầu gấc hàng ngày và thường xuyên cho bé.

Dầu gấc ép lạnh Gavi!

 

Mỗi ngày bổ sung 3-5ml dầu gấc ép  lạnh GAVI vào bữa ăn cho trẻ, hoặc cho trẻ uống trực tiếp sẽ giúp bé giảm thiểu, ngăn ngừa và khắc phục các tật khúc xạ về mắt.

Hơn thế nữa, dầu gấc Ép lạnh GAVI còn giúp cho bé có một hệ miễn dịch khỏe mạnh và hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ.