Trị nám an toàn hiệu quả với dầu gấc

09.03.2019

Bước vào tuổi tam tuần, dấu hiệu lão hóa da sẽ ngày một rõ rệt. Da cũng bắt đầu bị sạm đi bởi những vết nám xấu xí cứ xuất hiện tràn lan trên mặt. Hoang mang, lo sợ, phái đẹp bắt đầu áp dụng đủ mọi cách từ tìm kiếm trên mạng cho tới lời tư vấn hướng dẫn của người quen, nhưng kết quả cũng không mấy cải thiện. Tiền bỏ ra thì nhiều mà hiệu quả lại không cao. Vậy thì các bạn có thể thử áp dụng phương pháp trị nám da bằng dầu gấc. Có rất nhiều người đã trị nám thành công với cách này, hoàn toàn tự nhiên mà không lo tác dụng phụ. Chỉ cần kiên trì và áp dụng liên tục, những vết nám sẽ mờ dần đi, da của bạn cũng sẽ trở nên hồng hào và săn chắc hơn nữa đấy nhé!

Vậy trị nám bằng dầu gấc ép lạnh như thế nào, các bạn hãy theo dõi tiếp bài viết nha!

Khi đi chợ, nếu bạn chịu khó quan sát một chút, sẽ thường thấy nhiều mẹ khi mua xôi gấc về thường xin thêm hạt có dính màng hạt gấc ở ngoài để mang về. Thứ nhất là vừa ăn gấc làm đẹp da từ bên trong, bên cạnh đó sử dụng làm dầu gấc để thoa lên mặt nhằm chăm sóc da từ bên ngoài.

Như các bạn đã biết, dầu gấc có rất nhiều Vitamin A là chất có thể tái tạo làn da khỏe mạnh, mềm mại, mịn màng, tăng độ đàn hồi và độ ẩm cho da của bạn nhiều hơn. Hơn nữa, dầu gấc cũng chứa nhiều Lycopen gấp 70 lần so với cà chua, nên có tác dụng chống lão hóa rất mạnh. Đặc biệt,  thành phần vitamin E tự nhiên có trong dầu gấc có khả năng hỗ trợ sự phát triển của cơ quan sinh sản và làm đẹp da.

Có người chia sẻ rằng, sau 4 tháng liên tục sử dụng dầu gấc làm đẹp, làn da đã mờ nám đến 60% rồi.

Cách thức trị nám bằng dầu gấc thì rất đơn giản, bạn chỉ cần thoa dầu gấc này lên khắp mặt và đôi môi. Sau đó massage cho làn da khoảng 15-30 phút. Điều này sẽ giúp tăng sự hấp thụ dưỡng chất cho làn da được tốt hơn. Cứ thực hiện như vậy liên tục mỗi ngày, bạn sẽ thấy làn da được cải thiện và khỏe hẳn lên.

Massage với dầu gấc giúp trị nám

Bên cạnh đó, để làm đẹp với dầu gấc, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

– Bạn có thể thêm vào đó một vài giọt tinh dầu tùy thích vào dầu gấc trong quá trình thư giãn và tăng hiệu quả.

– Làm sạch mặt với nước ấm trước khi thực hiện chăm sóc da để dầu gấc thẩm thấu nhanh.

Send this to a friend