Dầu gấc ép lạnh gavi - Món quà sức khỏe cho bé

15.06.2021

Dầu gấc ép lạnh gavi – Món quà sức khỏe cho bé

 Nếu bạn đang tìm 1 loại dầu ăn dặm cho bé yêu của bạn nhân ngày tết thiếu nhi 01/06 thì không thể bỏ qua dầu gấc ép lạnh Gavi:

  •  Tiện lợi khi sử dụng: uống được trực tiếp – sản phẩm duy nhất trên thị trường có thể uống trực tiếp, nhỏ vào miệng bé 5 đến 10 giọt, hoặc cho vào cháo, thức ăn…
  •  Beta caroten và Lycopen – hai dưỡng chất này góp phần giúp trẻ nâng cao sức đề kháng và phòng tránh được các bệnh thường xuất hiện ở trẻ nhỏ.
  •  Hỗ trợ tăng chiều cao cho bé.
  •  Vitamin A trong dầu gấc Gavi giúp mắt sáng khỏe.
  •  Omega 3 và 6 giúp hoàn hiện trí não.
  •  Mùi thơm vị béo nhẹ bé nào cũng thích.
Dầu gấc Ép Lạnh cho bé uống trực tiếp

Tác dụng của dầu gấc
Dầu gấc được chiết suất từ phần thịt của trái gấc, có hàm lượng beta carotene cao gấp 1.8 lần so với dầu gan cá thu, 15 lần so với dưỡng chất trong cà rốt hoặc xấp xỉ gần 70 lần so với cà chua. Dưới đây là một số tác dụng nổi bật của dầu gấc mà bạn nên biết:

Tăng cường sức đề kháng
Dầu gấc chứa hàm lượng đáng kể beta carotene (tiền vitamin A) và alphatocopherol (tiền vitamin E). Trong khi đó, beta caroten và lycopen có khả năng làm tăng sức đề kháng của cơ thể, nhờ đó phòng chống được nhiều bệnh tật.

Hơn nữa, cơ thể chúng ta đều cần hấp thụ nhiều loại vitamin mỗi ngày (như vitamin A, B, C, D, E và K) để chuyển hóa các chất dinh dưỡng thành năng lượng cung cấp cho sự hoạt động của các cơ quan cũng như tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt nhất là cơ thể trẻ nhỏ và người lớn tuổi khi thời tiết thay đổi thất thường.

Cụ thể, nhiều kết quả nghiên cứu chứng minh vitamin A có trong dầu gấc, vitamin E và beta caroten có thể giảm đáng kể các bệnh lý về mắt ở người lớn tuổi, giúp duy trì đôi mắt khỏe nếu sử dụng dầu gấc hoặc chế phẩm từ quả gấc.

—————-
🛒 Mua dầu gấc tại gian hàng chính hãng Gavi:
📞 📞 Hotline: 0902.227.600