Dầu gấc ép lạnh, lý do giá cao hơn 3 lần với sản phẩm thường

01.08.2019

Hiện nay, nhiều người vẫn đang nhầm tưởng về hai cách chế biến và sản xuất dầu gấc, đó là dầu gấc ép lạnh và dầu gấc nấu bằng nhiệt. Nếu so sánh về hai phương pháp này, chất lượng sản phẩm cho ra cũng hoàn toàn khác biệt. 

Khi bạn tìm kiếm các sản phẩm dầu gấc trên mạng có rất nhiều mức giá khác nhau. Thậm chí, giá bán dầu gấc ép lạnh còn cao hơn 3 lần so với sản phẩm dầu gấc tự làm thông thường. Do đó, nhiều người thường mua quả gấc về nấu tại nhà với suy nghĩ vừa rẻ hơn và cũng an toàn hơn. 

Dưới đây sẽ giúp bạn lý giải cho việc tại sao giá dầu gấc ép lạnh lại cao hơn so với giá dầu gấc nấu, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp khi mua sản phẩm dầu gấc sử dụng cho cả gia đình nhé!!!

– Thứ nhất, trái gấc tươi không có tinh dầu nên khi muốn lấy dầu gấc thì chúng ta thường phải thêm dầu dẫn đó có thể là dầu dừa, dầu ăn, dầu nành…. Đun một thời gian rất lâu trên bếp thì chúng ta mới thu được một lượng dầu gấc nhất định. 

– Theo nghiên cứu, trong quả gấc rất giàu chất dinh dưỡng như Vitamin E, lycopen và β-Caroten… là những thành phần tốt cho sức khỏe, da và mắt. Nhưng khi đun ở nhiệt độ cao trên 80 độ C, thì những chất dinh dưỡng sẽ bị phân hủy. Hay nói cách khác, dầu gấc trong quá trình đun nấu đã không giữ nguyên được chất lượng của quả gấc. Từ đó, việc sử dụng cũng không còn tác dụng như mong muốn. 

Giá dầu gấc Gavi

– Dầu gấc ép lạnh hoàn toàn khác biệt với dầu gấc đun bằng nhiệt. Được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, sử dụng màng gấc tươi, thanh trùng trước lúc sản xuất và ép lạnh ở nhiệt độ 65 độ C, cho ra dầu gấc nguyên chất, đậm đặc, có mùi thơm đặc trưng như mùi của xôi gấc, không bị đục cặn và mùi khét như các loại dầu đun nấu qua nhiệt. 

Giá dầu gấc Gavi

Bằng việc sử dụng công nghệ ép lạnh hiện đại, độc quyền duy nhất tại Việt Nam, dầu gấc ép lạnh Gavi giúp bảo toàn được những dưỡng chất quý có trong gấc. 

Giá dầu gấc ép lạnh

Trên thị trường, những loại dầu gấc nấu nhiệt giá tầm 70k/lọ 50ml. Riêng Dầu gấc ép lạnh Gavi 210k/lọ 50ml, đó là do sự khác biệt từ khâu chọn nguyên liệu (Gavi có vùng nguyên liệu Organic, lựa chọn giống Gấc nếp Bắc có hàm lượng lycopen cao vượt trội so với quả gấc miền Nam), đầu tư về dây chuyền công nghệ sản xuất. Nên dầu gấc ép lạnh Gavi là loại dầu gấc đảm bảo nguyên chất 100%, an toàn cho trẻ nhỏ, người trưởng thành và cả người già, với giá trị dinh dưỡng nhận được cao gấp 30 lần so với dầu gấc nấu nhiệt truyền thống. 

Tuy số tiền phải bỏ ra cao hơn, nhưng điều bạn nhận lại đối với sức khỏe cho cả gia đình và chính bản thân bạn còn nhiều hơn thế. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh nhé! 

Send this to a friend