Nghiên Cứu Công nghệ

GAVI dành tất cả tâm huyết để nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ hiện đại trong công nghệ sản xuất các sản phẩm từ Gấc. Điển hình như: Công nghệ vi bao, công nghệ ép lạnh, công nghệ sấy phun, công nghệ tiệt trùng…tất cả vì mục tiêu giữ trọn vẹn dưỡng chất quý trong Gấc, để sản phẩm thu được luôn đạt hàm lượng Lycopene, Beta-carotene…cao gấp 8-10 lần công nghệ thông thường

CÔNG NGHỆ VI BAO
CÔNG NGHỆ ÉP LẠNH
CÔNG NGHỆ TIỆT TRÙNG
CÔNG NGHỆ SẤY PHUN

CÔNG NGHỆ VI BAO

CÔNG NGHỆ ÉP LẠNH

CÔNG NGHỆ TIỆT TRÙNG

CÔNG NGHỆ SẤY PHUN

Send this to a friend