Cty Moocos Việt Nam tham dự ngày hội khoa học sáng tạo techfest 2020

30.09.2020

Ngày hội khởi nghiệp Hải Phòng lần thứ 4 với chủ đề Kinh tế sáng tạo có 44 gian trưng bày sản phẩm của gần 50 dự án khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn nhiều tỉnh, thành cả nước.

Chiều 25.9, tại Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng, Sở Khoa học Công nghệ Hải Phòng tổ chức ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo lần thứ 4 (Techfest Hải Phòng 2020) với chủ đề Kinh tế sáng tạo.

Ngày hội khởi nghiệp Hải Phòng lần thứ 4 (Techfesh Hải Phòng 2020) – chủ đề Kinh tế sáng tạo có 44 gian trưng bày sản phẩm của gần 50 dự án khởi nghiệp sáng tạo gồm các dự án của thành phố Hải Phòng và tỉnh, thành phố khác như Hà Giang, Phú Thọ, Bắc Kạn, Hà Nội, Thái Bình, Hà Nam, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Long An và Trà Vinh và các dự án nghiên cứu của Trường Đại học Hải Phòng, Trường Cao đẳng Du lịch.

Đại diện lãnh đạo Bộ Khoa học Công nghệ, UBND TP.Hải Phòng tham quan các gian hàng của dự án khởi nghiệp. Ảnh ĐH
Đại diện lãnh đạo Bộ Khoa học Công nghệ, UBND TP.Hải Phòng tham quan các gian hàng của dự án khởi nghiệp. Ảnh ĐH

Ngày hội có sự tham gia Trường Đại học Leipzig Liên bang Đức giới thiệu về Chương trình hỗ trợ kết nối Startup Việt Nam và Đức trong lĩnh vực ICT và giải thưởng International Innovators Award 2020.

Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo Hải Phòng đã trở thành sự kiện thường niên do Sở khoa học và công nghệ Hải Phòng chủ trì. Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo Hải Phòng lần thứ 4 – Techfest HaiPhong 2020 được kỳ vọng sẽ tạo ra sức hút đối với dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của địa phương cũng như các tổ chức, cá nhân quan tâm đến khởi nghiệp sáng tạo, đồng thời góp phần xây dựng, phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thành phố Hải Phòng.

Đây không phải là lần đầu các sản phẩm từ Gấc của chúng tôi được các nhà báo quan tâm, bởi Gấc GAVI đã xuất hiện rất nhiều lần trên truyền hình Hải Phòng như một sản phẩm đặc trưng vùng miền, không chỉ với Hải Phòng nói riêng, mà với Việt Nam nói chung, các sản phẩm từ Gấc đều mang một nét đặc trưng văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Kết hợp với các phương pháp sản xuất hiện đại, Gấc được đưa đến tay người tiêu dùng một cách đa dạng ứng dụng và sự tiện lợi tuyệt với trên từng sản phẩm qua những nỗ lực không ngừng của MOOCOS – GAVI.