mis1

Tầm nhìn

Trở thành Thương hiệu số 1 về Gấc.

miss2

Sứ mệnh

Giúp người dùng tận hưởng các giá trị của Gấc.

Về Gavi
Nguyên liệu từ tâm
Công nghệ có tầm
Sản phẩm tâm huyết

Về Gavi

Xuất phát từ sự “hiểu”, chúng tôi tìm đến Gấc và phát triển đưa Gấc lên tới vị trí cao hơn: Gấc GAVI. Bằng những tâm huyết, nỗ lực GAVI quyết tâm viết tiếp câu chuyện của Gấc, đó là câu chuyện của GAVI, câu chuyện về một cuộc sống xanh, sống thật sự khỏe!  

Nguyên liệu từ tâm

Vùng nguyên liệu sạch lựa chọn từ trái Gấc miền Bắc, chuẩn organic, được chăm sóc kỹ lưỡng bởi các chuyên gia nước ngoài.

Công nghệ có tầm

Sử dụng các công nghệ tiên tiến như công nghệ Ép lạnh với sản phẩm dầu gấc, công nghệ Vi Bao với sản phẩm nước gấc, công nghệ sấy phun với Bột ngũ cốc gấc, các sản phẩm đều sản xuất từ màng gấc tươi. Công nghệ tiên tiến giúp bảo toàn hàm lượng lycopene & beta-caroten từ 8 – 10 lần so với các sản phẩm thông thường.

Sản phẩm tâm huyết

Sản phẩm làm ra từ tâm huyết của Công ty Gavi & đội ngũ chuyên gia nước ngoài, giúp người dùng có thể tận hưởng giá trị của Gấc mọi lúc, mọi nơi.

Thành tựu

Gavi cam kết

Mang đến bạn sản phẩm Hoàn toàn tươi sạch: Không chất bảo quản; không chất điều vị, không chất tạo màu. Nỗ lực tạo nên sản phẩm tâm huyết “Đỏ hơn, thật vị Gấc hơn”.